Tải Game

[Giới Thiệu] Toàn Cảnh Chiêu Mộ Tướng

05/04/2019

 

TOÀN CẢNH CHIÊU MỘ TƯỚNG

I. Giới Thiệu: 

Để có thể tranh đấu xưng bá trong Chân Tam Quốc, các tướng quân cần sắp xếp 1 đội hình hợp lý từ hơn 300 danh tướng và phát huy tối đa sức mạnh của họ. Chiêu mộ tướng chính là nơi hỗ trợ các Tướng Quân có thể thu nhận thật nhiều danh tướng nổi tiếng của Tam Quốc về dưới trướng mình từ đó có thể xưng bá thiên hạ, hãy cùng Uyên Nhi đến tìm hiểu chiêu mộ ngay nào.

II. Chi Tiết Hệ Thống Chiêu Mộ:

1. Các Loại Chiêu Mộ: 

Chiêu Mộ tướng được chia làm 4 loại chính:

  • Chiêu mộ miễn phí: Mỗi ngày có 5 cơ hội chiêu mộ miễn phí, không cộng dồn. Mỗi lần chiêu mộ miễn phí nhận được 2 điểm Thiên Vận.
  • Chiêu mộ bằng bạc: Chiêu mộ bằng xu bạc có tỷ lệ cao nhận được thẻ phẩm vàng. Chiêu mộ bằng xu bạc không rơi ra thẻ phẩm trắng. Mỗi lần chiêu mộ bằng xu bạc nhận được 10 điểm Thiên Vận

 

  • Chiêu mộ Tinh Anh: Chiêu mộ chọn lọc chỉ rơi ra tướng có thế lực chỉ định. Chiêu mộ chọn lọc có tỉ lệ nhận được thẻ phẩm vàng cao hơn chiêu mộ bằng xu bạc. Một lần chiêu mộ chọn lọc nhận được 30 điểm Thiên Vận

 

  • Chiêu mộ bằng Công Huân: Chiêu mộ bằng Công Huân có tỉ lệ cao nhận được thẻ phẩm vàng, Ấn Giác Tỉnh hoặc Đọa Thiên và thẻ tướng thuộc bậc Quỷ hoặc Chân. Danh sách tướng có thể nhận được đều được nêu rõ. Một lần chiêu mộ bằng thần quyển tiêu hao 100 điểm Công Huân.

 

 

Ngoài ra các hình thức chiêu mộ trên đều tăng chỉ số Thiên Vận ( trừ chiêu mộ bằng Công Huân). Khi tích đủ chỉ số Thiên Vận sẽ nhận được một lần chiêu mộ bằng Thiên Vận, có thể cộng dồn. Chiêu mộ bằng Thiên Vận chắc chắn ra thẻ vàng.

 

2. Tỷ Lệ Chiêu Mộ:  

 

Qua đây là các hình thức chiêu mộ tướng của Chân Tam Quốc, mong các Tướng Quân có thể xây dựng đội hình trong mơ của mình từ đó có thể hoàn toàn bá chủ chiến trường. Chúc các Tướng Quân bánh chiến bách thắng. 

BQT Chân Tam Quốc

Trân trọng!

 

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hướng dẫn nạp Mua thẻ Funcard
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ